มอบทุนการศึกษา สสม.

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561


มูลนิธิสร้างสุขมุสลิมไทย(สสม.)​มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ยากจน​ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา2561​ ณ ​ร้านก๋วยเตี๋ยวรุสดี​ อ.หาดใหญ่​ จ.สงขลา

โดยได้รับเกียรติจากนายสุรินทร์​ เหมนุกูล​ รองประธานมูลนิธิสร้างสุขมุสลิมไทย(สสม.)​ และนายมณี​ เบ็ญยีหมาน​ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวรุสดีฯ​ มอบทุนการศึกษา สสม.จำนวน 2 ทุน ให้แก่
1.นายฤทธิ์ชัย​ ฤทธิ์รักษา​ กำลังศึกษา​มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต​ คณะวิทยาการจัดการ สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์​ ปีที่3

2.นางสาวรายาฎา สิทธิศักดิ์​ กำลังศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี​ จ.นครศรีธรรมราช สาขาพยาบาล​ปีที่3

ร้านก๋วยเตี๋ยวรุสดีเป็นร้านอาหารที่สนับสนุนและช่วยเหลือทุนการศึกษาให้​กับ​ สสม.มาอย่างต่อเนื่อง

ทาง​ สสม.จึงขอบพระคุณเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวรุสดีและลูกค้าทุกๆท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง และสนุบสนุนโอกาสในการเรียนให้กับน้องๆที่ยากจน​ ขออัลลอฮฺทรงตอบแทนคุณงามความดีและเพิ่มพูนริสกีที่ดี​ สุขภาพพลานามัยทีดี

……………………………………………………………………………………………………….
ร้านก๋วยเตี๋ยวรุสดี เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว สูตรโปราณ มีก๋วยเตี๋ยวหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ เป็ด ไก่ ปลา ทั้งน้ำใส น้ำข้น ต้มยำ น้ำตก สารพัด! ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละท่านว่าชอบแบบไหน ก๋วยเตี๋ยวรุซดี เป็นอีกหนึ่งร้านที่กินก๋วยเตี๋ยวแล้วไม่ต้องแตะเครื่องปรุงเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานอีกมากมาย อาทิ ทับทิมกรอบและข้าวเหนียวดำใส่หัวกระทิ ซึ่งเป็นเมนูที่ลูกค้าหลายๆท่านติดใจเมื่อได้ลองลิ้มรสชาติ

บรรยากาศในร้านสะอาด ร่มรื่น บริการแบบกันเอง พนักงานเสริฟพร้อม ในแต่ละวันมีลูกค้าเข้ามารับประทานก๋วยเตี๋ยวเป็นจำนวนมาก

สำหรับแฟนเพจ สสม.ที่อยู่ในพื้นที่ภาคใต้ หรือท่านใดมีโอกาสได้ลงไปพื้นที่ภาคใต้ ก็อย่าลืมแวะไปลองและสัมผัสรสชาติแสนอร่อยของร้านก๋วยเตี๋ยวรุสดีหาดใหญ่

พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ ถนนสายลพบุรีราเมศวร์ ใต้สะพานตลาดนัดโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา (ติด อ.หาดใหญ่) หรือถ้ามาเป็นคณะอยากจองโต๊ะไว้ก่อน โทร 089-8768990 , 080-8670755 ร้านเปิด 10.00 – 18.00 น. หยุดทุกๆวันศุกร์
  • สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขพาพ (สสส.)
  • คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • สำนักจุฬาราชมนตรี
  • ศูนย์นโยบายโลกมุสลิม
  • มูลนิธิสันติชน
  • มูลนิธิรณรงค์เพื่อ
    การไม่สูบบุหรี่